So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Thiết kế thi công kệ trưng bày sản phẩm Sữa đậu nành Fami của Vinasoy

Ngày đăng : 08:08:13 28-08-2017
Công ty thiết kế và thi công 6000 chiếc giá kệ trưng bày sản phẩm sữa Fami của VinaSoy.
Tháng vừa qua, Công ty đã hợp tác một lần nữa với Công ty sữa đậu nành Việt Nam VinaSoy khi quyết định nhận đơn hàng 6000 giá kệ trưng bày sản phẩm cho sữa Fami nguyên chất.
Vì đã có nhiều lần hợp tác với nhau, Công ty Vinasoy đã nhanh chóng đi đến hợp đồng và đồng ý mẫu thiết kế giá kệ trưng bày sản phẩm đã làm trong những lần trước nên Công ty Minh Gia Huy đã tiến hành làm việc nhanh chóng hơn bao giờ hết để giao đủ hàng cho đối tác sớm nhất.
 

 
Bắt đầu công việc và cố gắng hoàn thành giá kệ trưng bày sản phẩm cho đối tác một cách tốt nhất, Ban giám đốc đã tổ chức họp và triển khai kế hoạch thi công với tất cả nhân viên cho công ty với mục tiêu: Hoàn thành sớm nhất, kệ trưng bày sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất mà không làm ảnh hưởng tới tiến độ các đơn hàng của các đối tác khác.
Sau một thời gian bàn bạc và đóng góp ý kiến, Ban Giám đốc đã đưa đến quyết định sẽ thực hiện kế hoạch này trong 60 ngày.
Được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cán bộ nhân viên, nên nhân viên tích cực nhiệt tình thi công đơn hàng này không quản ngày đêm. Luôn sử dụng loai sắt tốt nhất để làm moi sản phẩm của công ty, cùng với đó Từ mọi việc như Cắt, Lắp ráp, Hàn, Phun Sơn,Dán decal... đều có sự giám sát trực tiếp tỉ mỉ từ Ban giám đốc.
Cuối cùng mọi cố gắng của cả công ty cũng được đền đáp, Kế hoạch được hoàn thành trong 57 ngày sớm hơn kế hoạch 3 ngày và quan trọng hơn là không làm chậm bất kì tiến độ của hợp đồng khác nào. Mọi giá kệ trưng bày sản phẩm sữa Fami đều được kiểm tra và bọc giấy ni lông chống xước trước khi giao cho khách để đảm bảo không có 1 sản phẩm nào bị lỗi.
Ngày thứ 58, công ty chính thức mang 6000 sản phẩm giá kệ trưng bày lên xe và sang bàn giao cho phía đối tác của mình. Nhận được sự hài lòng và khen ngợi từ phí công ty Vinasoy, Ban giám đốc cảm thấy đó là phần thưởng lớn nhất cho sự cố gắng của cả công ty mình.
 
Tags:
X
Giỏ hàng của tôi (0)